Đồng phục công sở trong mắt của chị em phụ nữ

Đồng phục công sở trong mắt của chị em phụ nữ

Có lẽ nhiều chị em từ thuở còn đi học khi mặc bộ đồng phục học sinh đó là quy định của nhà trường. Và đây là một trong những quy định phải tuân thủ nghiêm ngặt vì bộ đồng phục có ý nghĩa rất cao thể hiện sự bình đẳng tránh phân biệt sang hèn, giàu nghèo và tầng lớp … Vậy đồng phục công sở trong mắt chị em phụ nữ như thế nào?

Đồng phục công sở ngoài ý nghĩa đầy nhân văn cao cả như sự bình đẳng, không phân biệt đẳng cấp thì đồng phục công sở còn có chức năng khác, được ví như là một tấm áp phích di động giúp quản bá hiệu quả hình ảnh – thương hiệu của Công ty. Hay nói hoa mỹ hơn là để thể hiện nét đặc trưng văn hóa riêng của doanh nghiệp và cũng là bộ trang phục để chị em công sở ngầm cảm thấy tự hào với công việc mà mình đang làm.

Và theo thời gian đồng phục công sở ngày nay không còn đơn thuần quanh đi quẩn lại chỉ là những mẫu, chất liệu vải bình thường hạn hẹp không đạt chất lượng, như là áo sơ mi trắng kiểu truyền thống đóng bộ với quần âu đen hoặc xanh tím than. Mà cùng với sự phát triển của thời trang, đồng phục công sở thời nay cũng đã có nhiều biến thể, cả về kiểu dáng, mẫu mã lẫn sắc màu, chất liệu…

dong-phuc-cong-so-trong-mat-cua-chi-em-phu-nu

Bên cạnh sự đa dạng về thiết kế, ngày nay nhiều doanh nghiệp cũng bắt đầu ưa chuộng những gam màu nổi như vàng, cam, xanh lá hay họa tiết kẻ sọc để màu cờ sắc áo của công ty càng dễ được ghi nhớ và ít bị trùng với doanh nghiệp khác. Khi Sử dụng những chất liệu cao cấp có độ co dãn và thấm hút mồ hôi tốt cũng là một xu thế nâng cao chất lượng, nét thời trang đáng khen của những bộ đồng phục công sở nữ thời nay, khi nó phần nào giúp anh chị em công sở cảm thấy thoải mái hơn khi phải gắn bó với bộ trang phục này hơn 8 tiếng đồng hồ một ngày.Vẫn không tránh khỏi những nỗi niềm chuyện đồng phục chốn công sở

Mặc dù xu thế thời trang đã áp dụng khá triệt để vào đồng phục chốn công sở, nhưng cũng không thể làm cho tất cả chị em đều cảm thấy thoải mái, vừa ý, và vẫn còn những câu chuyện không có hồi kết về đồng phục công ty xuất hiện đều đều trong những mẩu chuyện phiếm giữa giờ nghỉ.

Những người đầu tiên thấu hiểu hơn cả “nỗi khổ” đồng phục này hẳn phải kể đến những người rất mê là những tín đồ thời trang và tín đồ mua sắm. Vì những quy định chung của Doanh nghiệp khác với sự thoải mái diện đồ tự do vì vậy mà ngày xưa có thể thoải mái mở tủ, phối kết đồ mỗi ngày một kiểu, có khi cả nửa tháng không mặc trùng nhau thì bây giờ đến 5 trên 7 ngày phải chịu cảnh bó hẹp trong bộ trang phục trăm người như một, đó là còn chưa bàn đến chuyện xấu, đẹp, có đi chệch xu hướng hay không.

dong-phuc-cong-so-trong-mat-cua-chi-em-phu-nu

Đồng phục công sở gắn kết tương lai sự uy tín và chất lượng

Nhà May Đồng phục chuyên nghiệp thấu hiểu, thông cảm cho sự phàn nàn của chị em công sở đó là nhiệm vụ của xưởng may Bắc Hà, bởi phụ nữ vốn vẫn luôn xem trọng chuyện ăn mặc. Tuy nhiên khi đến với xưởng may của chúng tôi các doanh nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các chị em. Chúng tôi sẽ may đo để phù hợp với vóc dáng của từng người. Và chắc chắn bộ đồng phục luôn vẫn cần thiết để thể hiện màu cờ sắc áo, sự bình đẳng và niềm tự hào của công ty.

Trúc Linh - Công ty May đồng phục Bắc Hà

Chủ đề liên quan:

Chia sẻ nội dung


Hotline: 0367793884 hoặc 0984283530
Tel: 0984283530
Tel/Zalo/Viber
0367793884