Lưu ý khi lựa chọn may đồng phục công sở

Lưu ý khi lựa chọn may đồng phục công sở

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ may đồng phục công sở tuy nhiên chúng ta phải lựa chọn như thế nào để có được một bộ đồng phục đẹp cũng như phù hợp với môi trường làm việc của công ty, doanh nghiệp mình? CÔNG TY TNHH MAY MẶC BẮC HÀ COLLECTION xin chia sẻ một số lưu ý khi lựa chọn may đồng phục công sở để bạn tham khảo nhé !

Về mẫu mã đồng phục

Khi lựa chọn một công ty may đồng phục chuyên nghiệp bạn cần phải yêu cầu họ đưa ra những sản phẩm mà họ đã từng thiết kế hoặc may đo để cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đẹp và độc đáo tuy nhiên chúng ta cũng nên cân nhắc trong việc lựa chọn cho mình mẫu đồng phục sao cho phù hợp nhất. Và một điều quan trọng chúng tôi lưu ý đến bạn là công ty bạn phải gửi hình ảnh logo hoặc những câu slogan để công ty may có cách thiết kế sao cho phù hợp nhất cho đồng phục của bạn.

luu-y-khi-lua-chon-may-dong-phuc-cong-so

Về màu sắc đồng phục

Màu sắc không chỉ làm cho bộ đồng phục của công ty bạn giúp cho người đối diện có thiện cảm sâu sắc cũng như tin tưởng hơn trong công việc. Ngoài ra nó còn tạo nên cảm hứng làm việc cho nhân viên. Vì thế chúng ta nên chọn những mẫu đồng phục gọn gàng và có gam màu sang trọng cũng như tươi sáng.

Về chất liệu của đồng phục

Chất liệu đồng phục rất quan trọng vì những công ty may đồng phục công sở có uy tín và đáng tin cậy họ sẽ có cách tư vấn tận tình. Ngoài ra còn cho bạn hướng lựa chọn chất liệu vải hợp lý. Vì đồng phục công sở nên ưu tiên những loại vải có ưu điểm là :

  • Mềm
  • Thoáng mát
  • Thấm mồ hôi tốt

Nó sẽ giúp chúng ta thoải mái hơn trong quá trình vận động làm việc để có hiệu quả làm việc được năng suất hơn.

luu-y-khi-lua-chon-may-dong-phuc-cong-so

Chi phí đặt may và thiết kế đồng phục

Chi phí, giá thành cho bộ đồng phục của bạn thường sẽ phụ thuộc vào số lượng cũng như kiểu dáng mà các bạn lựa chọn. Nếu như công ty bạn có nhiều nhân viên đồng thời thường xuyên cần phải thay đổi hay bổ sung nhân viên. Khi đó bạn nên chọn cho mình số lượng nhiều để có thể giảm số tiền đơn giá xuống. Sau đó có thể dự trữ cho những lần cấp phát tiếp theo.

Các công ty, doanh nghiệp có thể đặt dư ra bởi vì đồng phục là bộ mặt của công ty và nó không dễ dàng thay đổi thường xuyên như các loại trang phục khác được. Hơn thế nữa, thái độ phục vụ cũng rất quan trọng. Một thái độ nhiệt tình đồng thời tư vấn có tâm sẽ rất tốt để khách hàng đến với bạn. Ngay từ bây giờ nếu có nhu cầu may đồng phục công sở Maybacha.vn sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy và uy tín tại Hà Nội. Liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn về các mẫu đồng phục công sở 098.428.3530 - 098.428.3530

Chủ đề liên quan:

Chia sẻ nội dung


Hotline: 0367793884 hoặc 0984283530
Tel: 0984283530
Tel/Zalo/Viber
0367793884